Nơi sản xuất xe bán nước ngọt đá tuyết giá gốc – Giao hàng toàn quốc

Xe bán coca đá tuyết

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh bán nước ngọt đá tuyết nhưng vẫn chưa biết được nơi sản xuất xe bán nước ngọt đá tuyết uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Không cần tìm kiếm lâu nữa hãy đến với công ty Cơ khí Tân Thịnh Vượng để tìm cho mình một chiếc xe phục vụ kinh doanh của bạn.

 

Xe bán nước ngọt đá tuyết
Xe bán nước ngọt đá tuyết

Nơi sản xuất xe bán nước ngọt đá tuyết

Công ty Cơ khí Tân Thịnh Vượng là địa chỉ sản xuất và lắp ráp xe bán nước ngọt đá tuyết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra những chiếc xe bán nước ngọt đá tuyết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chiếc xe của chúng tôi được thiết kế chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là đem lại nhiều lợi ích kinh tế với chi phí đầu tư thấp nhất.

Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí để lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi có đầy đủ kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều vị trí kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu cụ thể dành cho các khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh theo mô hình của mình.

 

Bảng giá xe nước ngọt đá tuyết
Bảng giá xe nước ngọt đá tuyết

Bảng giá xe bán nước ngọt đá tuyết

1. Kích Thước: Ngang 75cm x Dài 75cm x Cao 165cm 

Lắc 18 Chai, Viền Ngoài Để Được 30 Chai, (Có bàn bật lên để đồ)

Giá Ưu Đãi: 6.8000.000

2. Kích Thước: Ngang 60cm x Dài 100cm x Cao 165cm

Lắc 12 Chai, Viền Ngoài Để Được  20 Chai

Giá Ưu Đãi: 6.8000.000

3. Kích Thước: Ngang 75cm x Dài 120cm x Cao 165cm

Lắc 18Chai, Viền Ngoài Để Được  30 Chai

Giá Ưu Đãi: 8.5000.000

 

Bảng giá máy làm coca đá tuyết Thái Lan mới nhất năm 2023
Bảng giá máy làm coca đá tuyết Thái Lan mới nhất năm 2023

Giao hàng toàn quốc

Cùng với sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo dịch vụ giao hàng toàn quốc. Với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng tới bất kỳ điểm nào trên cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhân viên giao hàng tận nơi để đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Tóm lại, công ty Cơ khí Tân Thịnh Vượng là địa chỉ sản xuất và lắp ráp xe bán nước ngọt đá tuyết chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp cho giấc mơ kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Với phương châm “Uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

CÔNG TY CƠ KHÍ TÂN THỊNH VƯỢNG
Địa chỉ VP: 1A41 Trần Văn Giàu xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh TPHCM
Địa chỉ xưởng SX: 1A41 Trần Văn Giàu xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh TPHCM
Tel: 093 88888 51
Email: cokhi888.com@gmail.com
Website: https://nuocngotdatuyet.comwww.tanthinhvuong888.com
Fanpage : https://www.facebook.com/Xebancocadatuyet

 

 

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon