“Kinh doanh nước ngọt đá tuyết”Khởi nghiệp bán hai trăm chai nước ngọt mỗi ngày với máy nước ngọt đá tuyết

kinh-doanh-nuoc-ngot-da-tuyet

Không gì thú vị hơn khi mà được uống nước đá lạnh giữa tiết trời Sài Gòn nắng nóng. Xuất phát từ món ăn đường phố Thái Lan đó là nước ngọt đá tuyết, thức uống này được nhiều thực khách ưa chuộng bởi màu sắc nổi bật và hương vị “lạ mà quen”

Kinh doanh nước ngọt đá tuyết.

Cộng đồng ẩm thực đường phố gần đây đã được một phen nức lòng với những cửa hàng bán đồ uống cung cấp nước giải khát được pha chế bằng quy trình làm lạnh đặc biệt. Đặc biệt nếu bạn đặt một chai nước ngọt bằng thủy tinh vào một chiếc máy quay và xung quanh nó là rất nhiều đá, bạn có thể đổ đầy 40-50 chai nước cùng một lúc.

Với ý tưởng mở quán ăn vặt hay là gian hàng ở khu phố đi bộ hoặc thậm chí chỉ là một hàng quán nhỏ bên vệ đường theo mô hình độc đáo này thì khả năng mang về lợi nhuận cực kỳ cao. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì kinh doanh món nước ngọt đá tuyết chính là một ý tưởng tuyệt vời.

kinh doanh nước ngọt đá tuyết
Kinh doanh nước ngọt đá tuyết

Nguồn vốn bỏ ra cực thấp, chỉ với 8 triệu đồng, nhưng đem lại lợi nhuận cực khủng. Mỗi ngày có thể bán lên tới 200 chai nước ngọt đá tuyết, một con số không hề nhỏ đối với những ai đam mê kinh doanh ẩm thực.

Sản phẩm máy làm nước ngọt đá tuyết là một trong số sản phẩm giúp ích trong việc kinh doanh ăn vặt, giải khát, phục vụ quán cafe, quán bar…mang lại lợi nhuận kinh tế khá lớn cho những chủ nhân sở hữu sản phẩm này.

Nếu có nhu cầu khởi nghiệp với hình thức kinh doanh nước ngọt đá tuyết béo bở này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Hãy nhân cơ hội chớp lấy thời cơ để trở thành một trong nhà kinh doanh nước ngọt đá tuyết đầu tiên tại Việt Nam – một hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cực khủng và đang điên đảo tại thị trường ẩm thực đường phố.

CÔNG TY CƠ KHÍ TÂN THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: 1205C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Hotline: 093 88888 51

Web: https://nuocngotdatuyet.com/ – https://www.cocadatuyet.com/

Fanpage: facebook.com/CoKhiTanThinhVuong

Kênh Youtube: Công Ty Tân Thịnh Vượng

Trả lời

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon